Thứ Sáu, 4 tháng 9, 2015

Leo rank xếp hạng bằng Vi đi rừng

Vi có thể nói luôn là sự lựa chọn khá hay ở mọi rank, nếu bạn không hề chắc chắn về khả năng của mình khi đánh những vị tướng như Lee sin, Elise, Evelynn,... đều là những vị tướng với độ khó cao và kĩ năng cá nhân cũng như khả năng bao quát bản đồ phải tốt thì mới đánh hiệu quả. Thì Vi là sự lựa chọn mà bạn cần để có thể leo rank tốt hơn. Dĩ nhiên về những video Highlights thì có lẽ sẽ nhiều người thích kiểu như lee sin với insec hay nidalee với khả năng dồn sát thương nhanh, tuy vậy thì thường là cao thủ hay cày thuê sử dụng những vị tướng đó sẽ hiệu quả hơn nhiều so với những người mới tập đánh (đánh nhiều thì không nói làm gì).Bộ skill của Vi cũng đồng thời giúp vị tướng này gank tốt ở những cấp độ đầu, không cần nhất thiết phải đợi đến cấp 6 để có thể đi gank. Chiêu Q chính là skill chính để giúp Vi có thể gank được trước khi đạt cấp 6, chiêu W giúp vị tướng này có thể gây thêm sát thương sau cú đánh thứ 3 (theo phần trăm máu) và tăng thêm tốc độ đánh, chiêu E có thể gây thêm sát thương và đấm xuyên những kẻ địch phía sau. Chiêu R của Vi cũng giống như nhiều vị tướng khác, chính là skill quan trọng nhất giúp có thể lao đến kẻ địch, hất tung kẻ địch và hất những kẻ khác trên đường bay sang 2 bên, nếu so Ulti của Vi với chiêu Q sóng âm của lee sin thì có lẽ khá khập khiễng nhưng thực sự việc lao thẳng vào kẻ địch mà không bị cản trở sẽ tiện hơn so với việc cố gắng đá trung kẻ địch bằng kĩ năng định hướng (né được bằng tốc biến hay những chiêu dạng lướt).

Nhiệm vụ của Vi trong combat thường là mở giao tranh, sử dụng Ulti để có thể khống chế được chủ lực team địch như xạ thủ hay pháp sư, lối lên đồ của Vi cũng khá đơn giản khi cần một vài trang bị gây sát thương như phù phép đồ tể đi rừng và tam hợp kiếm, sau đó lên trang bị chống chịu như tanker. Tuy hiện giờ Vi có thể nói là bị out khỏi Meta nhưng vì Meta game hiện nay đang thay đổi liên tục nên có thể vị tướng này sẽ trở lại đấu trường chuyên nghiệp, thực ra nó cũng ít ảnh hưởng tới xếp hạng đơn lắm nên Vi rất hữu dụng nếu muốn đánh chắc chắn.

Bài viết liên quan:

Cày thuê nidalee
Cách gánh team và tướng người cày thuê hay sử dụng (phần 2)
Cày thuê bí mật
Leo rank xếp hạng bằng Malphite

Tag liên quan:
cay thue lien minh, cay thue elo, cay thue rank, cay thue xep hang, cay thue uy tin, cay thue gia re, cay thue toc do, cay thue elo, cay thue lmht, cay thue ha noi, cay thue elo lmht, cay thue nhanh chong, cay thue rank viet nam, cay thue uy tin gia re toc do, cay thue elo xep hang, cay thue toan quoc, cay thue lol, cay thue rank viet, cay thue elo ha noi, cay thue elo toan quoc, cay thue lol ha noi, cay thue elo nhanh chong, cay thue elo uy tin, cay thue elo toc do, cay thue bang nidalee, ganh team, cach ganh team, lam sao de ganh team, huong dan ganh team, ganh team nhu the nao, cai thien elo, cai thien elo lmht, cai thien elo lol.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét