Thứ Hai, 6 tháng 7, 2015

Luyện tướng tủ để leo rank

Bài viết này được viết ra dựa trên hướng dẫn của một video trên youtube.

Bạn có bao giờ nghĩ rằng mình sẽ leo rank chỉ dựa vào một vị tướng chưa ? Chắc hẳn rất nhiều người chơi LMHT khi đánh xếp hạng thường đánh rất nhiều tướng, nhưng bên cạnh đó lại có một số người lại đánh rất ít tướng để leo rank. Nếu các bạn đi nhờ ai đó cày thuê hộ mình, nếu sau khi cày xong bạn xem bảng lịch sử họ đã đánh, điều bạn thường thấy chính là việc bảng lịch sử của họ chỉ duy nhất đánh 1 tướng, lý do rất đơn giản là để tiết kiệm thời gian họ chỉ đánh duy nhất một vị tướng tủ để leo rank mà thôi.

Tướng tủ đồng nghĩa với việc họ đã đánh đi đánh lại rất nhiều lần một vị tướng đó, gặp rất nhiều đối khác nhau, biết được sức mạnh của mình tới đâu khi đối đầu với các vị tướng khác và cách để có thể thắng hay hòa đường dù bị khắc chế.

cay thue elo, cày thuê eloNếu bạn đánh nhiều tướng nhiều đường, có thể trận này bạn gặp đối thủ khó nhằn, game sau bạn lại đi đường khác rồi cứ tiếp diễn như thế, sẽ rất khó để bạn có thể rút ra những kinh nhiệm khi cứ đổi đường mình sẽ đi sau mỗi trận, chưa kể bạn không phải chơi tận mười mấy tiếng như game thủ chuyên nghiệp, có lẽ hôm nay đánh hôm sau bạn đã quên luôn việc hôm qua mình đã mắc lỗi như thế nào.

Đó là lý do bạn nên luyện chỉ duy nhất một hoặc 2 tướng tủ mỗi đường, nếu muốn leo rank nhanh thì nên luyện tướng nào đơn giản càng tốt, ví dụ: Top là Darius, Fiora; Mid là Annie, Malzahar vị tướng này có thể không được đánh giá cao nhưng lại cực mạnh; Bot là Tristana, Sivir, Malphile, Leona, Mogana; rừng thì có thể là Jarvan IV, Warwick, hay khó hơn tí là Nidalee, các bạn có thể xem cày thuê bằng Nidalee để biết vài thông tin về sức mạnh của vị tướng này.

Đừng đánh quá nhiều tướng khi leo rank, sai lầm của nhiều người chơi bậc Elo thấp là họ không chỉ đánh quá nhiều tướng mà những tướng họ chọn lại là những tướng có độ khó rất cao, khó thành thục.
Thất bại khi leo rank cao hơn đôi lúc cũng chỉ do chúng ta quá ảo tưởng vào bản thân mà không chọn những con đường đơn giản hơn và chắc chắn hơn.


Tag liên quan:
cay thue lien minh, cay thue elo, cay thue rank, cay thue xep hang, cay thue uy tin, cay thue gia re, cay thue toc do, cay thue elo, cay thue lmht, cay thue ha noi, cay thue elo lmht, cay thue nhanh chong, cay thue rank viet nam, cay thue uy tin gia re toc do, cay thue elo xep hang, cay thue toan quoc, cay thue lol, cay thue rank viet, cay thue elo ha noi, cay thue elo toan quoc, cay thue lol ha noi, cay thue elo nhanh chong, cay thue elo uy tin, cay thue elo toc do, cay thue bang nidalee.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét