Thứ Năm, 9 tháng 7, 2015

Lựa chọn dị khi đánh xếp hạng

Đối với nhiều người hiện nay, có lẽ sẽ không là điều lạ lùng gì khi thấy Viktor trong chế độ đấu xếp hạng. Nhưng ít ai biết rằng chỉ vài tháng trước đây, trước khi tool hack xuất hiện và những giải đấu chuyên nghiệp ít thấy vị tướng này, nhiều người có lẽ đã ngạc nhiên khi thấy có người chọn Viktor.

Đó có thể là một lựa chọn dị vào thời điểm đó, sức mạnh của Viktor thực sự đã trở nên cực kì mạnh khi được làm lại, nhưng gần như không ai biết được sức mạnh cho tới khi những giải đấu chuyên nghiệp sử dụng vị tướng này.Cho đến tận bây giờ khi tool hack đã trở nên quá phổ biến, tướng này trở nên cực kì nổi tiếng khi với sức sát thương mạnh cũng như khả năng combo dồn chết đối phương, do thế nên nhiều người cày thuê hay sử dụng tool hack đã chọn Viktor cũng như Xerath hay Cassiopeia, khiến cho lượt cấm tăng lên khá nhiều.

Vậy những lựa chọn dị đó có thể là gì ? Đó có thể là Yorick, Skarner, Mordekaiser, Anivia,... mình có thể nói những vị tướng này không hề yếu một chút nào, thậm chí còn rất mạnh nhưng vì nhiều người đôi lúc thích cách đánh hoa mĩ như Yasuo, Riven, hay Leblanc, bài viết những điều không nên làm khi chọn tướng sẽ nói qua về việc không nên pick những tướng trên ở bậc rank thấp.

Nhớ đến Urgot, một vị tướng với cách xây dựng có thể nói là xấu xí, không đẹp mắt nhưng mới gần đây lại cực kì nhiều game thủ sử dụng tại những giải đấu chuyên nghiệp, nhưng cũng vì không đẹp mắt nên ít người ở rank đơn sử dụng.

Điều này chứng tỏ một điều, đó là chúng ta chỉ thích nhìn bằng mắt thôi chứ không phải chúng ta quan tâm tới sức mạnh của những vị tướng trên đâu.

Tag liên quan:
cay thue lien minh, cay thue elo, cay thue rank, cay thue xep hang, cay thue uy tin, cay thue gia re, cay thue toc do, cay thue elo, cay thue lmht, cay thue ha noi, cay thue elo lmht, cay thue nhanh chong, cay thue rank viet nam, cay thue uy tin gia re toc do, cay thue elo xep hang, cay thue toan quoc, cay thue lol, cay thue rank viet, cay thue elo ha noi, cay thue elo toan quoc, cay thue lol ha noi, cay thue elo nhanh chong, cay thue elo uy tin, cay thue elo toc do, cay thue bang nidalee.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét