Thứ Năm, 30 tháng 7, 2015

Leo rank xếp hạng bằng Cho'Gath

Một trong số ít vị tướng lên đồ theo hướng vừa sát thương phép thuật vừa tanker. Và cũng có thể coi là một nỗi khiếp sợ cho hầu hết các xạ thủ và pháp sư khi đã trở nên khổng lồ (theo nghĩa đen).
Lối lên đồ của Cho'gath cũng khá là đơn giản, có thể lên full sát thương phép và chỉ cần một đến hai đồ thủ là Tim băng và Giáp tâm linh, hoặc chỉ cần lên một đồ gây sát thương phép là Trượng trường sinh rồi lên full thủ. Với lối lên đồ đầu tiên thì sẽ không quá trâu trong combat nhưng lượng sát thương lại rất lớn, còn cách thứ 2 thì lượng sát thương cũng không quá cao nhưng bù lại chịu được rất nhiều sát thương và tồn tại lâu trong combat.Skill của Cho'gath cũng khá là đơn giản với chiêu Q (Rạn nứt) tạo ra một vòng tròn gây sát thương hất kẻ địch lên không trung, chiêu W (Tiếng gầm hoang dã) thì tạo ra sóng âm theo hình nón gây sát thương và làm câm lặng kẻ địch, chiêu E (Phóng gai) thì tự động sẽ phóng gai gây sát thương phép lên kẻ địch trước mặt mỗi khi tung ra đòn đánh thường, cuối cùng là chiêu R (Xơi tái) khi chỉ vào mục tiêu sẽ nuốt chửng và gây sát thương chuẩn, nếu mục tiêu bị tiêu diệt Cho'gath sẽ tiến hóa và tăng thêm máu (tối đa 6 lần), nếu chết sẽ mất 1 nửa cộng dồn.

Với nội tại (Thú ăn thịt) thì việc farm đối với Cho'gath khá đơn giản khi mỗi mục tiêu bị tiêu diệt sẽ cho Cho'gath hồi lại mana và máu. Với chiêu R thì khi đã đủ 6 điểm cộng dồn thì Cho'gath sẽ trở thành một nỗi khiếp sợ khổng lồ, chỉ một vài pháp sư có khả năng linh động may ra tránh được việc bị sốc sát thương chết, và nếu chẳng may dính chiêu Q thì có lẽ đã xác định được số phận. Khi đã đủ cộng dồn và đồ, thì Cho'gath có thể đứng lên trước tanker cho team, đồng thời gây được sức ép phía sau với xạ thủ hay pháp sư địch với Q và W, và hoàn toàn có thể tốc biến lên sử dụng R để xơi tái kẻ địch.

Một con quỷ khổng lồ, một sức ép hiển hiện ngay trước mặt, chính là điều tạo nên Cho'gath.

Bài viết liên quan:


Tag liên quan:
cay thue lien minh, cay thue elo, cay thue rank, cay thue xep hang, cay thue uy tin, cay thue gia re, cay thue toc do, cay thue elo, cay thue lmht, cay thue ha noi, cay thue elo lmht, cay thue nhanh chong, cay thue rank viet nam, cay thue uy tin gia re toc do, cay thue elo xep hang, cay thue toan quoc, cay thue lol, cay thue rank viet, cay thue elo ha noi, cay thue elo toan quoc, cay thue lol ha noi, cay thue elo nhanh chong, cay thue elo uy tin, cay thue elo toc do, cay thue bang nidalee.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét